Vietnammm.com được người tiêu dùng tín nhiệm

23-12-2014 04:10:45

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 694 Lượt xem
Trang web đặt thức ăn trực tuyến Vietnammm.com đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014”. Lễ công bố kết quả chương trình khảo sát và trao giấy chứng nhận sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 21.12.2
Do Báo Người Tiêu dùng thuộc Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam thực hiện, chương trình khảo sát và bình chọn “Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014” được áp dụng theo các tiêu chí gắt gao của Luật Bảo vệ Người tiêu dùng. Thời gian khảo sát được tổ chức nhằm cung cấp thông tin từ chính các kênh của Tổ chức bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ uy tín, chất lượng.
Vietnammm.com được người tiêu dùng tín nhiệm - ảnh 1
Vietnammm.com nhận thưởng tại Lễ trao giải ngày 21.12.2014
Để trao chứng nhận “Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014”, Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát lấy ý kiến trực tiếp từ người tiêu dùng về sản phẩm, dịch vụ từ 16/10/2014 đến 25.11.2014. Các kết quả khảo sát ý kiến người tiêu dùng được tập hợp, tổng kết trong thời gian từ 25.11.2014 đến 30.11.2014.
Vietnammm.com là trang web đặt thức ăn trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, và cho đến nay, sau gần 4 năm hoạt động vẫn đang giữ vững vị trí dẫn đầu với 35.000 đơn đặt hàng thành công trong một tháng. Được sáng lập bởi một doanh nhân người Hà Lan với trải nghiệm khó khăn khi đặt thức ăn trực tuyến tại Việt Nam, Vietnammm.com thành công bởi những dịch vụ tiện ích mang đến cho người tiêu dùng của mình,
Vietnammm.com tập trung hết mình vào “dịch vụ khách hàng” tốt nhất bằng cam kết với người tiêu dùng: “Bạn chắc chắn sẽ được giao thức ăn đến tận nơi khi đặt thức ăn trực tuyến tại Vietnammm.com”. Niềm tự hào của thương hiệu chính là đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động liên tục để hỗ trợ tối đa cho khách hàng tiêu dùng, cũng như các nhà hàng đối tác ở bất cứ vấn đề gì cũng như bất cứ thời gian nào.
Việc bắt tay với “ông lớn” Takeaway.com năm 2013 càng giúp cho Vietnammm.com hoàn thiện hơn các dịch vụ cũng như tiện ích của mình. Doanh nghiệp đã được thừa hưởng các ứng dụng công nghệ cao từ một tập đoàn dày dặn kinh nghiệm hàng đầu thế giới để mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những tiện ích tốt nhất. Bằng chứng là ứng dụng cho 2 hệ điều hành mobile IOS và ANDROID được ra mắt vào đầu năm 2014 đã giúp cho việc “đặt thức ăn trực tuyến” càng trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, Vietnammm.com đã áp dụng hệ thống đặt hàng tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực đặt thức ăn online bằng việc lắp đặt các máy in GPRS tại các nhà hàng liên kết, giúp cho việc tiếp nhận và xử lý đơn đặt hàng được nhanh chóng và chính xác hơn.
Vietnammm.com được người tiêu dùng tín nhiệm - ảnh 2
Ứng dụng iOS và Android của Vietnammm.com - Đặt thức ăn nhanh chóng, dễ dàng
Từ những nỗ lực không ngừng của mình trên nền tảng thuận lợi có sẵn, cho đến nay, Vietnammm.com vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường đặt thức ăn trực tuyến. Điều này được chứng minh bởi những giải thưởng liên tiếp trong thời gian qua cũng như danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014” do Báo Người Tiêu dùng thuộc Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam trao tặng lần này.

info@vanphongchothue.vn
0979771188