Giám đốc Sở GD-ĐT Thái Nguyên đột tử tại phòng làm việc
22-12-2014 05:12:46
(TNO) Sáng nay 22.12, một cán bộ có trách nhiệm của Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết cơ quan này đang điều tra về nguyên nhân tử vong của ông Bùi Đức Cường, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Thái Nguyên.
Ông Bùi Đức Cường được đồng nghiệp và người thân phát hiện chết tại phòng làm việc vào đêm 20.12. Trước đó, trưa cùng ngày, ông Cường đi ăn cỗ tại nhà một người bạn sau đó ghé về phòng làm việc. Tối 20.12, do không thấy ông Cường về nhà như thường lệ, liên lạc bằng điện thoại ông Cường không bắt máy nên gia đình báo cho cán bộ của Sở Giáo dục - Đào tạo và cùng nhau đi tìm.
Khi kiểm tra phòng làm việc của ông Cường tại trụ sở ở phường Hoàng Văn Thụ, phát hiện ông Cường đã tử vong.
Sau khi nhận được tin, cơ quan công an đã đến khám nghiệm hiện trường xác định nguyên nhân.
Ông Bùi Đức Cường, sinh năm 1958, đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Thái Nguyên khoảng 5 năm nay.
Trả lời phóng viên Thanh Niên Online, một cán bộ của Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, dù nguyên nhân đang được làm rõ nhưng nhiều khả năng cái chết của ông Cường là do bệnh lý. Được biết ông Cường có tiền sử bệnh tim.
Về việc đột tử tại phòng làm việc vào ngày nghỉ (thứ 7), vị cán bộ này cho rằng dịp cuối năm các cơ quan đang tập trung tổng kết nên cán bộ đi làm việc vào ngày nghỉ là chuyện bình thường.
Thái Uyên
Tin Tức Khác
- Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ Giá Rẻ, Đầy Đủ Tiện Nghi (11:03 13/09/2023)
- Hướng dẫn nâng hạ ghế xoay văn phòng đúng cách (08:56 14/04/2023)
- Sinh sống và làm việc tại Hà Nội, nên lựa chọn thuê nhà hay mua nhà? (15:04 28/10/2022)
- Icon40 Hạ Long – Bất động sản vàng cho nhà đầu tư tại Hạ Long (15:42 13/10/2022)
- Những mẫu đồ trang trí phòng ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay (16:17 29/09/2022)