Bất động sản thị xã Phú Mỹ được các nhà đầu tư săn đón

02-04-2021 09:08:26

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 548 Lượt xem
Phú Mỹ là một trong những vùng trọng điểm phát triển kinh tế đã được dự trù và chuẩn bị từ chục năm về trước

Bất động sản thị xã Phú Mỹ được các nhà đầu tư săn đón

Với sự phát triển, quy hoạch bài bản, bất động sản Phú Mỹ hiện nay đang là từ khóa hot được rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm. Vậy tại sao vị trí này lại hot tới như vậy? Cùng các chuyên gia đầu tư phân tích tại bài viết dưới đây.

1. “Lợi thế vàng” phát triển bất động sản của thị xã Phú Mỹ

Phú Mỹ là một trong những vùng trọng điểm phát triển kinh tế đã được dự trù và chuẩn bị từ chục năm về trước. Tính đến thời điểm hiện tại, thị xã Phú Mỹ đã sở hữu được những lợi thế nhất định, khiến cho giới đầu tư phải ngắm nghía và để mắt tới.

- Định hướng phát triển thành thành phố cảng

Phú Mỹ được định hướng phát triển lên thành phố

Trong quy hoạch sử dụng đất định hướng tới năm 2025 của chính Phủ, thị xã Phú Mỹ sẽ được ghi nhận và phát triển dần để trở thành thành phố cảng. Những hoạt động giao thương được diễn ra tại cụm cảng  Cái Mép Thị Vải. Đồng thời cảng cũng sẽ được nâng cấp để đón thêm nhiều tàu có trọng tải lớn ghé thăm, phát triển tốt hơn nữa về mặt kinh tế.

- Tăng cường phát triển công nghiệp

Các kế hoạch triển khai khu công nghiệp, khu công nghệ cao đang dần được hình thành và công bố. Tính đến thời điểm hiện tại, Thị xã Phú Mỹ sở hữu 3/5 cụm công nghiệp đã và đang hoạt động (quy mô diện tích gần 5000 ha) và 9/10 KCN đã hình thành.

- Hoàn thành cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng địa bàn thị xã cũng đang dần được hoàn thiện với các tuyến đường cao tốc trọng điểm. Đường S, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường Liên Cảng Cái Mép – Thị Vải, cầu Phước An,... các tuyến đường nhanh chóng kết nối giao thương, đưa kinh tế vùng lên một nấc thang mới.

- Xây dựng phát triển dự án lọc dầu Long Sơn

Dự án lọc dầu Long Sơn với công suất lớn, vốn đầu tư hơn 5 tỷ đô sẽ là dự án trọng điểm của vùng thu hút nhân lực, tạo điều kiện cho hàng nghìn người. Dân cư kéo về Phú Mỹ ngày một đông cũng giúp cho tiềm năng phát triển bất động sản tăng mạnh.

2. Giá bất động sản Phú Mỹ tăng lũy tiến liên tục gây ra sóng đầu tư

Bất động sản Phú Mỹ đang nóng lên từng ngày

Hiện nay, thị trường bất động sản tại thị xã Phú Mỹ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các giao dịch buôn bán bất động sản, đặc biệt là đất nền tại các dự án phân khu tiềm năng đang tăng giá lũy tiến từng ngày. Giá đất nền tại thị xã Phú Mỹ dao động trong khoảng từ 7 - 25 triệu đồng/m2 tùy từng vị trí khác nhau. Càng gần trong trung tâm thị xã hoặc ven các khu công nghiệp, giá đất càng thay đổi rõ rệt.

Đất thị xã Phú Mỹ được dự kiến sẽ còn tăng nữa bởi các nhà đầu tư có kinh nghiệm và có tiềm lực đang nhắm tới và không ngừng đổ bộ về vùng. So với đất tại các địa điểm lớn, các khu vực phát triển công nghiệp khác lân cận thì đất nền Phú Mỹ hoàn toàn có thể đánh bật về mức độ giá cả. Giá đất nền Phú Mỹ chỉ rẻ bằng nửa, thậm chí ⅓ những khu vực khác. Điều này cho thấy được tiềm năng tăng giá rõ rệt của đất nền khu vực này. 

Hơn thế nữa, việc nhà đầu tư đổ đến hỏi mua đất nền liên tục tại Phú Mỹ vô hình chung giúp cho giao dịch đất ở đây trở trên sôi động, những vị trí phát triển sẽ được săn đón và tìm kiếm. Các chuyên gia bất động sản cũng phân tích và nhận định trong thời gian tới, thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành trung tâm phát triển lĩnh vực công nghiệp trọng điểm của tỉnh. Như vậy thì cơ hội đổi đời cho những nhà đầu tư máu chiến trong lĩnh vực đất nền đang được mở ra khá rõ rệt và có định hướng.

Hơn ai hết, chúng ta đều hiểu rằng bất động sản thị xã Phú Mỹ đang nóng lên từng ngày. Chính vì thế, việc nhanh chóng tìm ra cơ hội để đón sóng đầu tư, thu được lợi nhuận cần phải gấp rút và quyết đoán ngay. Nhà đầu tư hãy tỉnh táo, nắm bắt cơ hội khi đất nền Phú Mỹ đang trên đà “sốt sình sịch”.

Các thông tin về thị trường bất động sản Phú Mỹ sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website https://diaocbariavungtau.com/ để nhà đầu tư nắm bắt và lựa chọn cho mình các cơ hội đổi đời phù hợp nhất.


info@vanphongchothue.vn
0979771188